CÔNG TY CP GM THĂNG LONG -10 NĂM GẮN KẾT CÙNG VƯƠN XA

Hôm nay, chúng tôi đã tròn 10 tuổi! Đó là một chặng đường tuy chưa đủ dài nhưng chứa đựng một quãng thời gian mà chúng tôi được nếm trải rất nhiều thử thách, chông gai.

Tháng 4 năm 2012 Chúng tôi trở thành đại lý Chevrolet chính hãng tại Việt Nam khi tuổi đời của công ty còn non trẻ

Tháng 3 năm 2019 chúng tôi trở thành đại lý VinFast chính hãng tại miền Bắc đầu tiên.
Công ty cổ phần GM Thăng Long thực sự bắt đầu bằng một hành trình đầy khó khăn bởi sự non trẻ và khắc nghiệt của thị trường ô tô.

Từng ngày, mỗi chiếc xe được bán tới tay khách hàng, mỗi chiếc xe xuất xưởng lại là nguồn động lực vô cùng lớn giúp chúng tôi vững tin thêm về thương hiệu VinFast cũng như con đường mà chúng tôi đã chọn.
Thành công của GM Thăng Long cũng chính là thành công của mỗi nhân viên đã và đang đóng góp cho công ty trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi tự hào là những người trẻ, có tâm huyết và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách. Niềm tin chúng tôi xây dựng 10 năm qua chính là sự tích lũy từ niềm tin mà tất cả khách hàng đã dành tặng cho công ty – đó là giá trị cốt lõi mà chúng tôi có trách nhiệm nắm giữ và phát huy.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Công ty CP GM Thăng Long xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Với sứ mệnh của mình GM Thăng Long cam kết sẽ tiếp tục mang lại giá trị bền vững, hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

Trong hành trình tiếp theo, chúng tôi khao khát sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý đối tác để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.


Tiết mục văn nghệ đến từ Khối Kinh Doanh – Chỉ Riêng Mình Ta


Tiết mục văn nghệ đến từ Khối Bank Office – Chiều lên Bản Thượng


Tiết mục văn nghệ đến từ Khối Dịch Vụ – Duyên Dáng Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.