VinFast Chevrolet Thăng Long – Nơi niềm tin hội tụ

Công ty Cổ phần GM Thăng Long hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0105866438 ngày 24/4/2012 được điều chỉnh lần thứ 4 ngày 03/04/2015 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

+ Tọa lạc tại trên trục đường Trịnh Văn Bô với 8 làn xe thông thoáng, hiện đại, tiện di chuyển. Quan trọng nhất, xưởng dịch vụ của VinFast Chevrolet Thăng Long được hoàn thiện rộng rãi, khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng!

+  Được thành lập từ năm 2012, là một trong những Đại lý Chevrolet uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn khẳng định vị thế lớn mạnh với doanh số bán hàng và dịch vụ cao nhất Toàn quốc. Thành tích này liên  tục được duy trì 5 năm liền từ: 2013, 2014, 2015, 2016, 2017. Với kết quả này, Chevrolet Thăng Long còn được vinh danh là: Đại lý xuất sắc Toàn cầu 2014, 2015, 2016, 2017 tại Mỹ và Tây Ban Nha do tập đoàn GM trao tặng.

+ Từ đầu năm 2019, Vinfast-Chevrolet Thăng Long là đại lý ủy quyền chính hãng theo tiêu chuẩn 3S đầu tiên và duy nhất của VinFast hiện nay tại miền Bắc. Với hơn 3000m2 diện tích showroom và nhà xưởng chuyên nghiệp, hiện đại, VinFast Chevrolet Thăng Long phân phối, kinh doanh, bảo hành và sửa chữa các dòng xe VinFast và xe Chevrolet  – Cùng đội ngũ CBNV trẻ, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết cùng sự tận tâm, của Cán bộ lãnh đạo và chương trình đào tạo nội bộ và đào tạọ chuyên sâu từ hãng mang lại trải nghiệm trên cả sự mong đợi cho Quý khách hàng khi đến đại lý chúng tôi.

+ Với phương châm NƠI NIỀM TIN HỘI TỤ, VinFast Chevrolet Thăng Long cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất được kết tinh từ trí tuệ và tâm huyết của tập thể CBNV công ty.

VinFast Chevrolet Thăng Long đi vào hoạt động theo mô hình đại lý 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) với đội ngũ nhân lực, các trang thiết bị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của VinFast. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất của một đại lý số 1 của VinFast tại khu vực phía Bắc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.