ẤN TƯỢNG THƯƠNG HIỆU VINFAST TẠI CAR AWARDS 2021

Car Awards 2021 là chương trình chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam về bình chọn và vinh danh những mẫu ôtô tiêu biểu của thị trường Việt Nam trong năm do VnExpress – Xe tổ chức.

Car Awards 2021 có 15 giải thưởng ở hạng mục “Ôtô của năm theo từng phân khúc”. Giải thưởng ở từng phân khúc sẽ do Ban giám khảo lựa chọn với cấu trúc: 60% số điểm đến từ Hội đồng chuyên môn và 40% số điểm đến từ độc giả nhiều kinh nghiệm. Hội đồng chuyên môn do Ban tổ chức lựa chọn, là các nhà báo chuyên ngành, các chuyên gia đánh giá xe, chuyên gia kỹ thuật, mua bán, sản phẩm. Trong khi đó, độc giả nhiều kinh nghiệm là những người sử dụng xe nhiều năm và hoàn thành bảng câu hỏi chuyên môn do Ban tổ chức đưa ra.

Ngoài hệ thống giải thưởng chính, Car Awards 2021 còn các giải phụ như xe có khả năng vận hành ấn tượng nhất, xe có thiết kế ấn tượng nhất, hãng có hệ thống dịch vụ tốt nhất… do Ban tổ chức, Hội đồng chuyên môn và độc giả bình chọn.

Sáng 14/1 tại Hà Nội, Lễ trao giải Car Awards 2021 đã vinh danh VinFast tại các hạng mục đáng chú ý:
“Ô tô của năm” cho phân khúc Xe nhỏ cỡ A với VinFast Fadil. Cụ thể VinFast Fadil đã vượt qua Kia Morning và Huyndai i10 để được vinh danh tại hạng mục Ôtô của năm tại lễ trao giải Car Awards 2021 với số điểm là 78,77 điểm. Đây là mẫu xe có động cơ mạnh nhất phân khúc và doanh số dẫn đầu phân khúc trong hai năm liên tiếp 2020, 2021.
“Ô tô của năm” cho phân khúc Sedan cỡ D/E với VinFast Lux A2.0 với số điểm 82.22.
Ngoài hệ thống giải thưởng chính, VinFast còn được vinh danh ở giải phụ “Hãng có hệ thống dịch vụ tốt nhất” do độc giả bình chọn.
VinFast rất vinh dự khi nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng chuyên môn và các độc giả có kinh nghiệm. Hơn cả một giải thưởng, đây còn là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VinFast. Đây sẽ là động lực để VinFast cũng như các Đại lý, Nhà phân phối của VinFast trong đó có VinFast Chevrolet Thăng Long tiếp tục cải tiến và không ngừng bứt phá trong những hành trình tương lai.
Bên cạnh đó các hạng mục thuộc phân khúc khác cũng được vinh danh lần lượt cho các xe:

Honda City trở thành Ôtô của năm tại phân khúc xe gầm thấp cỡ B, đã chiến thắng giải thưởng với số điểm là 74,32.

Toyota Corolla Cross đã chiến thắng hạng mục Xe gầm cao cỡ nhỏ với số điểm là 80,11.

Mazda3 đã trải qua hàng loạt đối thủ nặng ký để trở thành Ôtô của năm theo phân khúc Xe Sedan cỡ C với số điểm là 74.85.

Honda CR-V là Ôtô của năm theo phân khúc Xe Crossover cỡ C với số điểm là 76,68.

Phân khúc SUV/Crossover cỡ D-E: Hyundai Santa Fe với số điểm 81.58.

Phân khúc MPV Phổ thông: Mitsubishi Xpander với số điểm 73.67.

Phân khúc Xe bán tải phổ thông: Ford Ranger với số điểm 85.71.

BMW Series 3 đã chiến thắng giải thưởng Ôtô của năm Phân khúc xe sang cỡ nhỏ gầm thấp với số điểm là 80,55.

Porsche Macan là Ôtô của năm theo phân khúc Xe sang cỡ nhỏ gầm cao. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, mẫu xe đã chiến thắng giải thưởng với số điểm là 83,82.

Volvo S90 chiến thắng giải thưởng Ôtô của năm phân khúc Xe sang cỡ trung gầm thấp với số điểm 82,71.

Volvo XC90 là Ôtô của năng theo phân khúc Xe sang cỡ trung gầm cao với số điểm 86,21. Đây là mẫu xe hướng đến trải nghiệm cao cấp, tiện nghi với nội thất ấm áp đặc trưng phong cách Scandinavian.

Mercedes S-Class chiến thắng hạng mục Ôtô của năm theo phân khúc Xe sang cỡ lớn gầm thấp với số điểm là 86.75.

Mercedes GLS chiến thắng hạng mục Ôtô của năm theo phân khúc Xe sang cỡ lớn gầm cao với số điểm là 85.64.

Đặc biệt, Hyundai Santa Fe là “Ôtô của năm 2021”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.