Ấp ám ngày lễ 8/3 tại VinFast Chevrolet Thăng Long

Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 07/3/2020, Ban lãnh đạo công ty phối hợp với Phòng Hành Chính đã tổ chức và trao tặng hoa, quà cho toàn thể nữ CBCNV công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo VinFast Chevrolet Thăng Long, Anh Nguyễn Thế Vinh – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi tới tập thể CBCNV nữ trong toàn công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ngoài bữa tiệc ngọt cùng những bó hoa tươi và những món quà dành cho tất cả chị em, Anh em phòng kinh doanh cũng tổ chức một bữa tiệc trưa vô cùng ấm cúng tại nhà hàng gần công ty, thay lời cảm ơn tất cả chị em công ty đã sát cánh, hỗ trợ Anh em trong công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức tại VinFast Chevrolet Thăng Long:

Hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho những cô gái, những người phụ nữ đến bên đời bạn, vì họ chính là những người thật tuyệt vời “giữ lửa” cho cuộc sống này. Nhân ngày 8/3 VinFastChevrolet Thăng Long xin gửi lời tri ân tới toàn thể các bà, các chị, các mẹ, những người phụ nữ đã có những đóng góp to lớn cho cuộc sống này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.