Vài năm trở lại đây, những chiếc xe bán tải hay SUV 7 chỗ ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Thế nhưng khi chạy trên những cung đường nội đô, những trang bị off-road như dẫn động hai cầu, khóa vi sai, khởi hành ngang dốc… gần như chưa được sử dụng, phần nào đó chưa khiến khách hàng cảm nhận rõ nét sức mạnh và khả năng chinh phục các địa hình “khó” của các dòng xe này.

Không chỉ vậy, một số tay lái “cứng”, có kinh nghiệm off-road luôn khao khát, tìm tòi ra những cung đường có thể phô diễn hết sức mạnh của chiếc xe của mình để chinh phục những đoạn đường ít người dám vượt qua, qua đó giúp họ có được trải nghiệm phấn khích phía sau tay lái, điều khó có thể tìm thấy ở khu vực đô thị.

Ngay cả khi đã lựa chọn được địa điểm “phá” xe thì sự chuẩn bị kỹ càng về điều kiện an toàn dành cho người và phương tiện, đội ngũ y tế và cứu hộ… cũng có thể làm nản lòng những người đam mê nhất. Thế nhưng ngay cuối tuần này, vào ngày 20-21/7/2019, những người đam mê off-road bằng xe bán tải, SUV 7 chỗ sẽ có cơ hội được trải nghiệm một đường chạy “trong mơ” ngay giữa Thủ đô Hà Nội tại ngày hội Chevrolet Experience Day – Đam mê chinh phục mọi địa hình.

Diễn ra tại tại “thánh địa off-road” mới LePARC – Gamuda City, ngày hội trải nghiệm hai dòng xe mạnh mẽ nổi tiếng thế giới là mẫu bán tải Chevrolet Colorado và mẫu SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer được đánh giá là vô cùng hấp dẫn và có tính chuyên nghiệp cao. Đường chạy “Tốc độ – bùn, dốc, nước và gập ghềnh…” được thiết kế tương tự đường đua của giải đua xe địa hình đối kháng KOK khiến đây trở thành dịp hiếm hoi để các tay lái có thể chinh phục các địa hình off-road hấp dẫn và thú vị ngay trung tâm Hà Nội

Đặc biệt, sự kiện Chevrolet Experience Day sẽ diễn ra tại chính khu vực đường đua của giải đua địa hình đối kháng KOK vừa kết thúc. Đường chạy được thiết kế vô cùng thử thách với những đoạn thẳng tăng tốc trên đường cát, những hố đất sâu đầy thách thức, những đường chạy hẹp trong khu vực bụi cỏ, đầm lầy, dốc nghiêng, vũng nước sâu… Như vậy chỉ với một vòng chạy khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ mọi loại địa hình.

Đường trải nghiệm tại sự kiện Chevrolet Experience Day có thiên hướng tốc độ gần với định dạng Rally hơn so với các kiểu đua off-road truyền thống, điều này giúp hai mẫu xe Colorado và Trailblazer sử dụng trong buổi trải nghiệm có cơ hội phô diễn sức mạnh cũng như khả năng chinh phục địa hình hiểm trở.

Cảm xúc kích thích phía sau tay lái của các “dân chơi xe” thứ thiệt chắc chắn sẽ bùng nổ bởi sự đa dạng của địa hình được mô phỏng như những cung đường off-road với các thử thách liên tục, khiến các tay lái đôi khi phải “toát mồ hôi” để vươn tới đỉnh cao. Thậm chí, người tham gia trải nghiệm có thể phải dành đến 200% bản lĩnh để hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn.

Chevrolet mang tới sự kiện Chevrolet Experience Day 2 mẫu xe danh tiếng đậm chất Mỹ; Colorado và SUV 7 chỗ Trailblazer. Các tay lái đến với Chevrolet Experience Day sẽ có những trải nghiệm đầy kịch tính trên những chiếc Chevrolet với sức mạnh vượt trội từ động cơ Turbo Diesel Duramax.

Bên cạnh sức mạnh vượt trội từ hệ thống động cơ Turbo Diesel Duramax, Colorado và Traiblazer đều được trang bị các tính năng an toàn hàng đầu phân khúc hỗ trợ người lái trong những điều khiện vượt định hình khó như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, kiểm soát lực kéo TCS, khởi hành ngang dốc HSA, hỗ trợ đổ đèo HDC, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm và khả năng chống lật. Đây sẽ là những “vũ khí” quan trọng giúp mỗi người cầm lái Colorado và Traiblazer tự tin hơn trong quá trình chinh phục cung đường off-road chuyên nghiệp tại Chevrolet Experience Day.

“Chevrolet Experience Day – Đam mê chinh phục mọi địa hình” không chỉ là cơ hội để mỗi khách hàng tham gia thử thách sức mạnh của những chiếc xe Mỹ đến từ thương hiệu Chevrolet, thử thách khả năng cầm lái trên những cung đường off-road mà còn là dịp để những tay lái cùng bạn bè có dịp chia sẻ về đam mê xe cũng như kinh nghiệm sử dụng xe.

Thông tin chi tiết Chương trình Chevrolet Experience Day

Thời gian: 8h30-17h00 ngày 20-21/7/2019

Địa điểm: Gamuda City, Yên Sở, Hà Nội

Đăng ký thử thách ngay tại link: https://dangkylaithu.chevrolet.com.vn

Theo Tiền phong