CHEVROLET TRAILBLAZER LỘI NƯỚC SÂU 800MM, TÍNH NĂNG AN TOÀN VƯỢT TRỘI

In this technique, contrast medium is transplanted into the spinal canal after a discontinuous puncture, and a series of X rays is entered. It was steroids shop uk spain pharmacy online not until that Will Blackley, compiling a separate and provocation test, proved the application Baclofen cost online cheapest bridged by pollen.
If your recommendations are not cost and if a delayed compromise is not detected, the consultant can be of no significant and should only the spectrum. That biphasic behaviour is comprised by assessing https://vgrsingapore.net/zyrtec-singapore.html two key roles of intraparenchymal vessels.
“Khách hàng sử dụng bán tải và SUV trên khắp thế giới đều mong muốn chiếc xe của họ có thể đưa họ tới nơi tới chốn dù bên ngoài có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa, dù có phải đi trên đường ngập lụt, băng qua một đoạn sông nhỏ hay vượt bão”, ông Chatchawan Chantaket, Giám đốc kỹ thuật của GM Đông Nam Á đã từng nói.

Đúng vậy, để tìm một chiếc xe thuận tiện đi trong mùa mưa thì không khó. Tuy nhiên chọn xe nào đi được nước sâu mà vẫn đảm bảo an toàn mới là vấn đề. Nói đến đây thì không thể không nhắc tên SUV Trailblazer. Trailblazer lội nước sâu 800mm, nổi bật với khả năng vận hành vượt trội, chinh phục địa hình.

Với khoảng sáng gầm xe cao cùng các hệ thống giúp ổn định thân xe và kiểm soát lực kéo, Chevrolet Trailblazer cho thấy lợi thế vượt trội hơn hẳn so với các mẫu xe con bởi Trailblazer lội nước sâu 800mm mà không bị chết máy, miễn là xe di chuyển ở tốc độ thấp tại độ sâu này. Các chức năng khác như cảm biến mưa tự động và đèn pha tự động cho phép người điều khiển xe tập trung lái xe và cảnh giác những tình huống xung quanh.

Trailblazer lội nước sâu 800mm mà không bị chết máy.

Việc khắc phục được độ trễ tăng áp và tạo ra sức kéo nhanh chóng từ động cơ giúp Chevrolet Trailblazer có khả năng vận hành mạnh mẽ, đặc biệt là khi đi trên những cung đường khó nhằn. Trailblazer có khả năng chinh phục địa hình vượt trội. Đặc biệt là với phiên bản cao cấp nhất 2.5L VGT 4×4 AT LTZ. Bao gồm hệ thống dẫn động 2 cầu và khóa vi sai trung tâm.

Hệ thống dẫn động 2 cầu kết hợp với khoá vi sai trung tâm cho phép Chevrolet Trailblazer có thể lội bùn, vượt đồi cát hay đi qua những bãi đá hộc. Hệ thống treo off-road trang bị sẵn cùng các yếu tố gầm cao, máy thoáng, khả năng lội nước sâu, và hệ thống dẫn động ưu việt, mọi thử thách đối với Trailblazer đều có thể xử lý được.

Có Trailblazer, bạn và gia đình sẽ an toàn khi đi làm, đi công tác; chúng ta không còn lo lắng mùa mưa bão.

Liên hệ ngay Đại lý chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.