Đêm hội Tất niên 2019 chào đón năm mới 2020

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 18/1/2017 tức ngày 24 tháng chạp Âm lịch, VinFast Chevrolet Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của chủ tịch tập đoàn Hưng Hải – Ông Trần Đình Hải cùng tham dự buổi tiệc.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV VinFast Chevrolet Thăng Long nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Thăng Long. Đó cũng chính là thông điệp của chủ tịch Hải và Anh Nguyễn Thế Vinh – Phó Tổng giám đốc gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Chủ tịch Trần Đình Hải và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thế Vinh phát biểu khai mạc đêm Gala

Buổi tiệc tất niên cũng là đêm vinh danh, tôn vinh các bộ phận xuất sắc, cá nhân là cán bộ, công nhân viên xuất sắc năm 2019 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019

Tập thể có thành tích xuất sắc năm 2019

Sau lời phát biểu, bữa tiệc tất niên chính thức bắt đầu, với màn khai tiệc của toàn thể CBNV:

Bên cạnh đó, sức trẻ, sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của CBNV VinFast Chevrolet Thăng Long cũng được thể hiện qua những tác phẩm, tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, tưng bừng với tiết mục:

Màn nhảy sôi động “chuyện cũ mình bỏ qua”

 “Mãi mãi” với màn biểu diễn ghita và ca từ đầy cảm xúc của cặp đôi Thanh Tùng – Ngọc Thùy đến từ phòng kinh doanh 1.

Tiết mục dân vũ “Cây đa quán dốc” đến từ các chàng trai Xưởng DV

Gameshow “Vũ điệu sôi động”

“Ngày Tết quê em đến từ Phòng kinh doanh 2”

“Tình ta biển bạc đồng xanh” của Chủ tịch & Tổng giám đốc

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em đại gia đình VinFast Chevrolet Thăng Long.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Canh Tý sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho toàn thể an hem trong đại gia đình VinFast Chevrolet Thăng Long một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Thăng Long  vươn cao, vươn xa, khẳng định vị trí hàng đầu trong chuỗi đại lý VinFast trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.