Gương mặt Thăng Long – câu chuyện tháng 11

VinFast Chevrolet Thăng Long tự hào là đại lý 3s tiên phong hàng đầu tại Miền Bắc trong việc phân phối xe VinFast,  bảo dưỡng và sửa chữa xe VinFast nói riêng và các dòng xe ô tô nói chung. Với đội ngũ CBNV chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tự tin mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng tại đại lý.

Để vinh danh những cá nhân xuất sắc có những cống hiến hết mình trong công việc, “Gương mặt Thăng Long” hàng tháng đã tổng hợp, lựa chọn và bình bầu những câu chuyện ý nghĩa nhất, có đóng góp to lớn trong việc xây dựng thương hiệu Thăng Long như hiện tại.

Và câu chuyện “Gương Mặt Thăng Long” tháng 11 trân trọng vinh danh Nguyễn Anh Bốn – Nhân viên Tư vấn bán hàng với câu chuyện bán hàng vô cùng cảm động:

“Đúng ngày 23/11/2020, chiếc xe của tôi đặt cho chú Trần Văn Dũng sinh năm 1955 ở Quảng Ninh đã có và được giao thành công tới chú ngày 26/11 với cuộc gọi” Cháu ơi, xe về đến nhà rồi, chú cảm ơn cháu nhé ‘’ mà tôi biết ơn và vui mừng vô cùng.

Quá trình bán chiếc xe Fadil bản base cho Chú – vị khách hàng đầu tiên khi vào công ty là một kỷ niệm đáng nhớ trong công việc của tôi.

   Ngày 17/10/2020 tôi nhận được cuộc gọi của khách hàng xưng tên là Dũng, chú 65 tuổi rồi nên muốn tôi xuống Quảng Ninh để tư vấn mua xe Fadil ( Base ) trả góp. Vì đây là chiếc xe lần đầu tiên chú mua, tuổi lại cao và không nắm được chương trình của Vin. Cũng ngày hôm đó, tôi và anh Hằng có khách Lương Đình Quý SN 1971 ở Mộc Châu SƠn la hẹn muốn lái thử xe LUX SA. Lại 1 bài toán khó khi vị trí 2 khách lại ngược đường và đúng hôm bão số 9 vào đất liền. Suy nghĩ của tôi là đã là người làm dịch vụ thì phải phục vụ khách khi khách có nhu cầu rồi bố trí sắp xếp lên đường sao cho hợp lý nhất.

2h30 sáng ngày 18/10 tôi đi Sơn la với quãng đường dài hơn 200km để gặp khách lúc 10h30 sau đó 15h30 phải quay về công ty đổi xe Fadil cho chú Dũng lái thử.Nhìn đồng hồ đã là 16h40 tôi vẫn quyết định đi Quảng Ninh dù lúc đó ngoài trời đang mưa rất to, quãng đường xa và thấm mệt vì chặng đường đã đi nhưng  tôi nghĩ là chú đang chờ mình và là người khách đầu tiên hẹn tôi từ khi vào công ty làm việc đã được gần 1 tháng, càng làm cho tôi có động lực hơn.

Xuống đến nơi trời mưa tầm tã, chú đợi tôi ở quán café gần nhà, Thấy tôi từ trong xe xuống chú nở nụ cười tươi như đang đón con cháu mình từ xa về vậy, tay bắt mặt mừng hỏi han tôi có mệt, có đói hay không? Thật sự lúc đó tôi rất vui dù chưa biết liệu chú có đồng ý để đặt mua xe hay không.

 Ngồi trao đổi với chú chia sẻ hết những thông tin về xe, về chương trình chú không ngần ngại mà nói với tôi: Chú chốt cọc luôn nhé, chú chỉ tình cờ gọi cháu qua trang quảng cáo nhưng cháu nhiệt tình, đúng hẹn, không quản đường xá xa xôi mưa gió làm chú rất tin tưởng”

Chia tay chú ra về lúc này đã hơn 21h tối về đến Hà Nội là 0h30p thế mà tôi không thấy mệt chút nào vì vui.

Sau hôm đó còn lại là việc xử lý thủ tục cho chú nhưng cũng không được trôi chảy do chú tuổi cao không có hợp đồng lao động nên bên ngân hang cần rất nhiều thủ tục, thêm nữa giai đoạn này xe cộ chờ đợi cũng rất lâu. Nhận được thông báo chú rất hiểu và thông cảm cho tôi giàn xếp mọi việc.

Thế rồi cuối cùng ngày 26/11 xe cũng đã về với chú. Cảm ơn chú một khách hàng đáng kính và tuyệt vời!”

Muligheden for feokromocytom blev undersøgt, hvorfor passende behandling blev ordineret. Dette forsinker boligfaktorer, herunder aldersneutralitet og andre Augmentin-problemer, som en person kan have. cialis prisfald Disse undersøgelser viser, at visse handlinger, der er planlagt på det berørte område af hånden, kan ændre følelsen af ethanol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.