Gương mặt thương hiệu – Mr Thăng Long tháng 3

Nhằm góp phần tôn vinh những cá nhân tiêu biểu, những câu chuyện ý nghĩa trong công việc, mỗi tháng, đại lý VinFast Chevrolet Thăng Long đều bình chọn được những gương mặt thương hiệu trong tháng.

Cảm ơn các bạn vì những cống hiến và tận tâm đã góp phần tạo nên một thương hiệu Thăng Long uy tín – chuyên nghiệp.

Và tháng 3 này, câu chuyện Mr Thăng Long kể về một cố vấn dịch vụ – Trần Đức Thịnh – đã không ngại khó, ngại khổ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng:

Khách hàng sử dụng xe LUX SA, CVDV Trần Đức Thịnh có nhận được thông tin xe vào làm bảo hiểm và bảo dưỡng định kỳ. Là một khách hàng nữ nên việc đi lại mà không có xe thì rất bất tiện. CVDV Thịnh hiểu được tâm lý của khách hàng nên ngay sau khi nhận được thông tin xe bạn Thịnh đã hỗ trợ khách hàng mọi thử tục giấy tờ liên quan đến bảo hiểm. Xe của khách bị xước khá nhiều, tuy nhiên khách hàng cũng rất cần xe nên không để xe lại được lâu. Sau khi hồ sơ bảo hiểm hoàn tất, CVDV đã chuyển lệnh xuống cho KTV hoàn thiện những hạng mục mà bên BH đã phê duyệt.
Hôm sau khách hàng đến lấy xe sớm hơn so với thời gian đã hẹn trả xe nên khách hàng phải ngồi chờ để xe được hoàn thiện xong mới được lấy. Sau khi bảo dưỡng xong thì cũng đã hết giờ làm việc, các chú rửa xe cũng đã nghỉ. Sau khi hoàn thiện thủ tục thanh toán cho khách thì CVDV không chần chừ mà đã xắn tay áo lên và cho xe của khách vào khu vực rửa xe và tận tay mình tiến hành rửa xe cho khách.
Với sự nhiệt tình và tận tâm của Thịnh đã làm khách hàng rất cảm kích và gửi lời cảm ơn tới bạn Thịnh và khách hàng rất hài lòng về chất lượng DV của đại lý chúng ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.