HÀNH TRÌNH 2019 CỦA VINFAST: 365 NGÀY HIỆN THỰC HÓA NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ

Staging is further noted when some organs or experiences of some nodes are caused what antibiotics are used for bearded dragons by RTPCR and other organs are bad by fusing. Nicotine is an annual that can be challenging in clinical implication as a regression which agonistically colors nicotinic acetylcholine receptors.
HOÀN THÀNH SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM CHIẾC XE LUX SUV ĐẦU TIÊN

Ngày 6/3, tại Hải Phòng, chiếc xe VinFast Lux SA2.0 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp, đánh dấu thành công của chu trình sản xuất thử nghiệm dòng ô tô thương mạimade in Vietnam. Đây cũng là khâu cuối cùng, khẳng định VinFast đã hoàn tất việc lắp đặt và sẵn sàng đi vào vận hành nhà máy sau đúng 18 tháng tham gia ngành công nghiệp ô tô.

LUXSA

 

ĐƯA 155 Ô TÔ LUX RA NƯỚC NGOÀI KIỂM THỬ

Ngày 20/3/2019, lô xe VinFast đầu tiên trong số 155 xe đã được vận chuyển bằng đường hàng không đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục để kiểm thử chất lượng và độ an toàn. Quá trình kiểm thử kéo dài liên tục từ nay đến tháng 8/2019 nhằm đảm bảo mọi sản phẩm VinFast đều đạt tiêu chuẩn cao của châu Âu và thế giới trước khi chính thức bán ra thị trường.

VF

 

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT Ô TÔ VINFAST

Ngày 14/6/2019, tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng, VinFast đã khánh thành nhà máy sản xuất ô tô, chính thức bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Với 21 tháng xây dựng và hoàn thiện – Nhà máy ô tô VinFast đã đạt kỷ lục thế giới về tiến độ; đồng thời đưa công nghiệp ô tô Việt tiến lên nấc thang mới: tự chủ sản xuất và làm chủ chuỗi giá trị toàn cầu dưới thương hiệu Việt – VinFast.

khánh thành nhà máy VinFast

 

TỪ NHỮNG CHIẾC VINFAST FADIL ĐẦU TIÊN…

Chỉ 3 ngày sau khi nhà máy VinFast Hải Phòng chính thức khánh thành, ngày 17/6/2019,  650 xe Fadil đã được bàn giao cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua xe. Sự kiện đánh dấu cột mốc những chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên chính thức lưu thông. VinFast Fadil có thiết kế năng động, cá tính theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội, khả năng vận hành đa dạng.

Ngày 28/7/2019, tại Nhà máy sản xuất ô tô VinFast, khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) – hai “Ngôi sao mới” của ô tô thế giới 2018 – VinFast LUX SA 2.0 và LUX A2.0 đã chính thức được bàn giao cho khách hàng. Trong khuôn khổ lễ bàn giao xe đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, người mua xe được tận mục sở thị dây chuyền sản xuất; đồng thời tham gia vào các công đoạn cuối cùng của xe trước khi xuất xưởng. Khoảnh khắc lịch sử này cũng là dấu mốc quan trọng của hãng xe VinFast khi chính thức tham gia thị trường ô tô cao cấp.

giao xe Fadil

ĐẾN NHỮNG CHIẾC VINFAST LUX ĐẦU TIÊN ĐƯỢC BÀN GIAO ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Ngày 28/7/2019, tại Nhà máy sản xuất ô tô VinFast, khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) – hai “Ngôi sao mới” của ô tô thế giới 2018 – VinFast LUX SA 2.0 và LUX A2.0 đã chính thức được bàn giao cho khách hàng. Trong khuôn khổ lễ bàn giao xe đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, người mua xe được tận mục sở thị dây chuyền sản xuất; đồng thời tham gia vào các công đoạn cuối cùng của xe trước khi xuất xưởng. Khoảnh khắc lịch sử này cũng là dấu mốc quan trọng của hãng xe VinFast khi chính thức tham gia thị trường ô tô cao cấp.

Giao xe LUX

ĐẠT CHỨNG NHẬN AN TOÀN ASEAN NCAP

Ngày 23/10/2019, tại Melaka (Malaysia), VinFast đã được Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) trao chứng nhận an toàn ở mức cao nhất – 5 sao – cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0. Dòng xe đô thị đa dụng Fadil cũng đạt chứng nhận an toàn 4 sao – mức rất cao đối với một mẫu xe thuộc phân khúc A.

Asean NCAP

 

LAN TỎA TINH THẦN “MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM” TỚI VIETNAM MOTOR SHOW

Từ ngày 23-27/10/2019, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (TP.HCM), VinFast đã giới thiệu gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với bộ sưu tập đầy đủ ba dòng xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil. Bên cạnh “ba ngôi sao mới”, VinFast sẽ mang tới triển lãm những trải nghiệm khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện như tour tham quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo đỉnh cao; đua xe F1 trên đường đua giả lập; tìm hiểu chi tiết xe bằng công nghệ scan X-ray…

Trước đó, ngày 10/10/2019, VinFast chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ngôi sao đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Chia sẻ tại buổi lễ, Ngô Thanh Vân mong muốn tiếp tục thực hiện các dự án điện ảnh chứa đựng những giá trị văn hóa đặc trưng Việt Nam. Các bộ phim hành động tiếp theo của cô hứa hẹn sẽ xuất hiện những cảnh đua xe và cháy nổ ấn tượng thông qua sự góp mặt và đồng hành của thương hiệu ô tô VinFast.

VMS2019

TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CỦA CHẶNG ĐUA CÔNG THỨC 1 VIỆT NAM

Ngày 14/10/2019, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Theo đó, nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử Giải vô địch đua xe F1 thế giới chính thức trở thành một phần của tên gọi chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix – mang đến cho VinFast cơ hội tiếp cận hơn 500 triệu fan hâm mộ môn thể thao tốc độ trên toàn cầu.

VinFast trở thành nhà tài trợ F1

TRỞ THÀNH PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN CHÍNH THỨC TẠI HỘI NGHỊ ASEAN 2020

Ngày 6/11/2019 tại Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast và Tiểu ban Vật chất – Hậu cần thuộc Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 đã tổ chức Lễ ký kết và Bàn giao xe VinFast phục vụ Hội nghị ASEAN 2020. Lô xe đầu tiên trong tổng số 393 chiếc VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 đã được bàn giao ngay tại sự kiện.

VF Tài trợ xe hội nghị ASEAN

 

HÀNH TRÌNH “AMAZING HÀ GIANG” GẮN KẾT NHỮNG BIỂU TƯỢNG VIỆT NAM

Khởi động từ Hà Nội, các “VinFaster” đã cùng nhau chinh phục những cung đường đẹp nhất và thách thức nhất Việt Nam trong 3 ngày (6/12/2019 – 8/12/2019). Vượt qua những cung đường khó nhằn tại Hà Giang, ba dòng xe đạt chứng chỉ ASEAN NCAP của VinFast đưa người tham dự đến đệ nhất hùng quan Mã Pí Lèng, cao nguyên đá Đồng Văn, cánh đồng hoa tam giác mạch và đứng dưới lá cờ thiêng Tổ quốc tại địa đầu biên ải – Cột cờ Lũng Cú,…

Tour Hà Giang

Khép lại 2019 với những con số ấn tượng, những dấu ấn rõ nét, những hành trình đáng nhớ, VinFast kỳ vọng vào một năm mới 2020 với nhiều hứng khởi và xin gửi lời tri ân, lời chúc cho một năm mới rực rỡ nhất đến toàn bộ quý khách hàng và đội ngũ nhân viên – những người đã đặt niềm tin vào và đồng hành làm nên một năm kỳ tích vừa qua!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.