Khả năng vận hành trong đô thị của chiếc VinFast Lux SA2.0

Sau khoảng thời gian xuất hiện trên thị trường. Và cũng đã có một số khách hàng chính thức sở hữu chiếc VinFast Lux SA 2.0. Tuy nhiên, mẫu xe 7 chỗ VinFast này vẫn còn là một ẩn số đối với người tiêu dùng trong nước đang có nhu cầu muốn xe. Và khả năng vận hành của xe, nhất là khi di chuyển trong đô thị ắt hẳn cũng sẽ là thắc mắc của không ít người dùng, phải không nào?.

Khả năng vận hành trong đô thị của chiếc VinFast Lux SA2.0 1

Vậy, chiếc SUV Lux SA2.0 của hãng xe VinFast có gì đáng chú ý trong khối động cơ. Và khả năng vận hành của nó có thực sự tốt khi di chuyển trong đô thị hay không?.

Chi Tiết Khối Động Cơ Của VinFast Lux SA

Đầu tiên hãy nói về khối động cơ. Cung cấp sức mạnh cho chiếc Vinfast Lux SA 2.0 là khối động cơ 2.0L DOHC, i4, tăng áp ống kép, van biến thiên, phun nhiên liệu trực tiếp, sản sinh công suất tối đa 228Hp tại vòng tua 5000-6000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 350Nm ở vòng tua 1750-4500 vòng/phút. Sức mạnh của khối động cơ này sẽ truyền đến bốn bánh thông có hộp số thông minh ZF 8 cấp. Hệ dẫn động cầu sau (RW) hoặc dẫn động toàn thời gian (AW/tùy chọn nâng cao) mang lại cho người lái cảm giác lái mượt mà và phấn khích sau mỗi cú đạp ga.

Khả Năng Vận Hành Trong Đô Thị

Về khả năng vận hành trong đô thị, chiếc VinFast Lux SA2.0 cũng sở hữu những công nghệ và tính năng tiên tiến như tự động tắt động cơ tạm thời của xe. Giúp cho chuyến hành trình thêm thoải mái và cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn khi phải đi trên những đoạn đường có nhiều cột đèn giao thông trong phố. Ngoài ra, xe cũng được trang bị dẫn động cầu sau trên phiên bản tiêu chuẩn và dẫn động 4 bánh toàn thời gian trên phiên bản cao cấp. Vinfast Lux SA2.0 sử dụng hệ thống treo độc lập, tay đòn dưới kép, giá đỡ bằng nhôm ở hệ thống treo trước. Liên kết độc lập, 5 liên kết với đòn hướng dẫn, thanh ngang ổn định, giảm chấn khí nén. Đảm bảo xe vận hành êm ái với địa hình giao thông tại Việt Nam.

Khả năng vận hành trong đô thị của chiếc VinFast Lux SA2.0 2

Ngoài ra, nội thất rộng rãi và cao cấp với nhiều tiện nghi trong xe cũng góp phần tối ưu khả năng vận hành của chiếc VinFast Lux SA trong đô thị. Với ghế bọc da tích hợp chỉnh điện cao cấp sẽ giúp cho cả hành khách lẫn tài xế sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong khoảng thời gian đang di chuyển của xe. Ngoài ra, cách bố trí ghế theo kiểu 5+2 giúp hàng ghế thứ nhất va hàng ghế thứ hai có thể thoải mái ngả lưng duỗi chân trên suốt đoạn hành trình. Trong khi đó hàng ghế thứ ba với 2 chỗ ngồi sẽ phù hợp cho trẻ em, hoặc có thể xếp lại để làm khoang chứa đồ cũng rất tiện nghi.

Khả năng vận hành trong đô thị của chiếc VinFast Lux SA2.0 3

Bên trên là những đánh giá sơ bộ về khả năng vận hành trong đô thị của chiếc VinFast Lux SA2.0. Hy vọng sẽ phần nào giúp cho người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua một chiếc SUV để phục vụ nhu cầu đi lại, công việc hay du lịch cuối tuần,… Và nếu chưa được trực tiếp trải nghiệm mẫu xe VinFast Lux SA2.0 thì hãy mau chóng đến ngay VinFast Chevrolet Thăng Long để nhận thêm sự tư vấn và nắm được giá xe VinFast Lux SA ở thời điểm hiện tại.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.