Khai xuân chào Canh Tý 2020 tại VinFast Chevrolet Thăng Long

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 30/ 01/ 2020 (Mùng 6 Tết Canh Tý), VinFast Chevrolet Thăng Long long trọng tổ chức “Khai xuân” tại đại lý với không kí vui vẻ và ấm cúng. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình VinFast Chevrolet Thăng Long.

Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo công ty, Phó Tổng Giám đốc – ông Nguyễn Thế Vinh đã gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV VinFast Chevrolet Thăng Long năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ năm 2020.

Tiếng nâng ly, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty. Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoan thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên VinFast Chevrolet Thăng Long trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo cùng các thành viên của đại gia đình VinFast Chevrolet Thăng Long. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Nhân dịp xuân Canh Tý, VinFast Chevrolet Thăng Long cũng xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai xuân tại VinFast Chevrolet Thăng Long:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.