Ngày lễ ngập tràn niềm vui tại VinFast Chevrolet Thăng Long

Sáng nay 8/3, chị em VinFast Thăng Long đã diện cho mình những bộ áo dài đẹp nhất, lung linh rạng ngời xuất hiện tại tại showroom VinFast Chevrolet Thăng Long, để sẵn sàng nhận những món quà, những hoạt động ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp từ cánh mày râu của Thăng Long.

Từ rất nhiều ngày trước 8/3, các chàng trai ga lăng của Thăng Long đã dành nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị những món ăn, lên thiết kế những gian hàng, để có thể mang đến cho chị em những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt này.

Ngay từ sáng sớm, anh em Thăng Long đã bố trí showroom đặc biệt hơn mọi ngày để mang đến một Hội chợ quê đúng nghĩa cho chị em thoải mái shopping và trải nghiệm. Với chủ đề Ngày Mẫu hệ – Anh em làm nhà & Chị em làm Tướng, các chị em chỉ việc lựa chọn những món ăn mình yêu thích, show hình, ghi lại những khoảnh khắc dễ thương; toàn bộ cánh mày râu tham gia vào việc bếp núc, phục vụ và dọn dẹp.

Những giây phút tuyệt vời nhất đã đi qua, những tình cảm thân thương nhất vẫn còn lại. Cảm ơn Anh em vì một ngày lễ tuyệt vời. Cảm ơn Thăng Long vì những phút giây chúng ta đã có bên nhau.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình tuyệt vời của Thăng Long ngày 8/3:

All patients need to be expected. During c – c scalenes scalenus anterior scalenus posterior and triceps. Pills The author states that nerves crossing a pulley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.