Siêu cup Thăng Long – Trận cầu kinh điển

Đi làm – Gia đình thứ 2 của bạn như thế nào?

Ở Thăng Long, mỗi thứ 4 hàng tuần, chúng tôi không vội bã trở về ngôi nhà thân yêu hay tụ tập ở các quán nhậu? Anh em Thăng Long chúng tôi chọn cho mình một cách riêng đó là cùng nhau trên sân với trái bóng tròn.

Khác với các tuần khác, ngày hôm qua, trên sân bóng quen thuộc của Thăng Long đã diễn ra một trận cầu sôi nổi giữa 2 Khối Kinh Doanh trong trận tranh lên hạng giải Thăng Long CUP.

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty, hai đội bóng và rất nhiều cán bộ nhân viên – những cổ động viên vô cùng nhiệt tình.

Hai đội chào sân trước trận đấu

Đội cổ động viên xinh đẹp của Khối Back Office

Tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của anh em Thăng Long được thể hiện trong toàn trận đấu. Với tinh thần Fairplay – Vui là chính, Lên hạng là chủ yếu, mặc dù ra sân cùng trận đấu không trọng tài, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa hai đội bóng.

Sau 60 phút thi đấu hết mình, với những pha đi bóng tuyệt vời và những pha tranh bóng đẹp mắt, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 3-3. Đây là một tỷ số đẹp cho một trận đấu quá tuyệt vời của Khối Kinh Doanh.

Ngoài hoạt động phát triển kinh doanh và thúc đẩy doanh số, Gia đình Thăng Long luôn có những buổi giao lưu, mang lại  phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ nhân viên mà còn giúp toàn công ty gắn bó, xích lại gần nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.