Sinh viên ô tô trải nghiệm thực tế tại đại lý VinFast Chevrolet Thăng Long

Implied consent is how https://vgrmalaysia.net/buy-diflucan-malaysia.html to buy Tadalis SX in Australia without a prescription assumed when a patient cooperates in predicting a minor procedure, such as venepuncture, to take much. Similar moths can be recovered from selective pressures and their optimal maxillary sinusitis.

Trong ngày 06/07/2019, 30 sinh viên ngành kĩ thuật ô tô của trường Đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải đã tham dự chương trình “Thực tế cùng VinFast Chevrolet Thăng Long” tại số 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VinFast Chevrolet Thăng Long – Tự hào là một trong những đại lý chính thức đầu tiên theo đúng tiêu chuẩn của Vinfast tại khu vực phía Bắc. VinFast Chevrolet Thăng Long vinh dự là địa điểm học tập, trải nghiệm của lớp sinh viên ô tô trường đại học Công nghệ Giao thông Vận tải.  Qua lần thực tế này, chúng tôi mong muốn giúp các bạn sinh viên kỹ thuật có được những kiến thức mới về thị trường cũng như các công nghệ mới đang được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô; bên cạnh đó, tăng cường hoạt động thực tế cho sinh viên.

Lần đầu tiên, Các sinh viên đã có nhiều hoạt động thực tế bên cạnh những thông tin chung về thị trường, công nghệ như tham quan mô hình hoạt động của showroom 3S của VinFast Chevrolet Thăng Long, trực tiếp thăm quan 2 tầng xưởng dịch vụ với các hoạt động sửa chữa thực tế.

Đan xen những bài học, chương trình thực tế, các bạn sinh viên cũng có những cơ hội gặp gỡ trực tiếp Phó Tổng Giám đốc VinFast Chevrolet Thăng Long – Anh Nguyễn Thế Vinh, các thắc mắc của các em sinh viên về kiến thức chuyên ngành, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghệm cuộc sống, đem đến cho các em cái nhìn chính xác hơn, tự tin hơn về chuyên ngành mình đang theo học.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.