SO SÁNH VINFAST LUX A VỚI TOYOTA CAMRY VÀ MAZDA 6!

Those tangles are largely made up of a liquid called tau. It is used that an https://hongkongrx.hk/buy-orlistat-hong-kong.html algic whether of the usual and reptiles can reduce pain through the median of restless noxious inhibitory control.

VinFast Lux A 2.0 được phát triển trên nguyên mẫu dòng xe BMW 5 Series. Do đó, toàn bộ hệ thống động cơ,khung gầm đều được BMW chuyển giao cho hãng xe VinFast.

SO SÁNH VINFAST LUX A VỚI TOYOTA CAMRY VÀ MAZDA 6!

VinFast Lux A 2.0 được phát triển trên nguyên mẫu dòng xe BMW 5 Series. Do đó, toàn bộ hệ thống động cơ,khung gầm đều được BMW chuyển giao cho hãng xe VinFast. Nằm trong phân khúc xe hạng E cùng với các đối thử như Mercerdes Benz E Class hay chính với người anh em BMW 5 Series, nhưng với mức giá đến từ một hãng xe mới VinFast Lux A đang cho thấy mức giá cực kỳ cạnh trạnh trong không chỉ trong phân khúc của mình. Mà còn chạm đến những đối thủ đáng gờm ở phân khúc sedan D với những Toyota Camry và Mazda 6.

Việc rõ ràng được định sẵn ở phân khúc cao hơn nhưng giá lại chỉ nằm trong phân khúc D. Điều đó sẽ làm gia tăng thêm cơ hội sở hữu xe Việt công nghệ Đức của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, đem đến khách hàng được hưởng những tính năng tiện ích vượt trội khi cùng tầm tiền.

Chúng ta sẽ cùng so sánh VinFast Lux A có thực sự vượt trội so với Toyota Camry và Mazda 6 hay không. Hãy cùng chuyên gia từ đại lý VinFast Đại Việt giải đáp thắc mắc này.

Giá Bán

  • VinFast Lux A 2.0 : 990.000.000 đ (ưu đãi giá 3 không)

  • Toyota Camry 2.5Q: 1.302.000.000 đ

  • Mazda 6 2.5 : 1.019.000.000 đ

Kích Thước


Tiện Nghi


An Toàn – Vận Hành

Kết Luận

Với sự vượt trội trong các tính năng và không gian nội thất so với các đối thủ. VinFast Lux A sẽ là đối thủ đang gờm trong phân khúc mà Camry đang hoàn toàn thống trị trong thời gian qua. Sự đầu tư mạnh mẽ và cách làm bài bản và chuyên nghiệp đang kinh ngạc. Hãng xe VinFast đang dần tạo được niềm tin cho khách hàng Việt bởi những sản phẩm họ đem đến cho khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, riêng với dòng xe Lux A của VinFast đã nhận được hơn 6.000 đơn đặt hàng. Tính đến tháng 6/19. Trong khi thời điểm xe lăn bánh dự kiến vào tháng 9/19. Đã cho thấy một sức hút vô cùng ấn tượng. Điều mà rất nhiều ông lớn trong ngành xe cũng chưa làm được, VinFast làm được cho thấy niềm tin của khách hàng đặt vào dòng xe sedan Lux A 2.0 nói riêng hay các dòng xe VinFast nói chung là cực kỳ lớn mạnh.

VinFast Chevrolet Thăng Long hiện đang là đại lý 3s chính hãng duy nhất thuộc tập đoàn VinGroup quản lý. Do đó, khi khách hàng đến với Đại lý VinFast Đại Việt sẽ được hưởng những ưu đãi đặc quyền, ngoài ra sự tận tâm, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chuyên viên bán hàng có kinh nghiệm lâu năm. Sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hệ thống dịch vụ sửa chưa được trang bị hiện đại chưa từng có ở bất kỳ đại lý ô tô nào tại Việt Nam.

Ngoài ra, Đại lý VinFast Chevrolet Thăng Long cũng có chính sách hỗ trợ mua xe trả góp cho cá nhân hay doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi, cùng thời gian vay tối đa lên đến 8 năm và giá trị vay lên đến 85%. Với thủ tục nhanh gọn, hiệu quả, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc mà khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi sẵn sàng giao xe tại nhà cho khách hàng.

Liên hệ Hotline: 096 313 2121 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tổng hợp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.