SỰ KIỆN RA MẮT Ô TÔ ĐIỆN VINFAST TOÀN CẦU

Một hành trình không tưởng, vượt qua mọi giới hạn của VinFast sẽ được nối tiếp bằng Sự kiện ra mắt Ô tô điện VinFast toàn cầu – Chính thức mang dấu ấn Việt chinh phục bản đồ thế giới.
Và hãy cùng chờ đón màn ra mắt lần đầu tiên của bộ đôi xe điện thông minh VF e35 và VF e36 tại sự kiện Los Angeles Auto Show 2021 – một trong những triển lãm Ô tô lâu đời và danh giá nhất thế giới.
Livestream ra mắt sẽ diễn ra vào lúc: 06h30 sáng Thứ 5, ngày 18.11.2021 (giờ Hà Nội) tại Fanpage VinFast Việt Nam.
Đừng quên ấn theo dõi trang sự kiện để không bỏ lỡ những bất ngờ sẽ liên tục được cập nhật trong những ngày sắp tới!

Là thương hiệu Việt Nam đầu tiên tham gia trong lịch sử LA Auto Show, toàn bộ sự kiện ra mắt xe ô tô điện VinFast toàn cầu sẽ được phát sóng trực tiếp tại màn hình LED lớn trên Toà nhà Nasdaq, Times Square – Quảng trường Thời đại, thành phố New York, Mỹ.
Không chỉ vậy, sự kiện lần này của VinFast còn nhận được sự đồng hành của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Ô tô và những người nổi tiếng trên toàn thế giới:
– Supercar Blondie: Nữ Youtuber nổi tiếng bậc nhất trong ngành xe với 42 triệu người theo dõi.
– Nas Daily: Youtuber nổi tiếng với các video “1 phút” trứ danh, với hơn 20 triệu người theo dõi.
Ngoài ra, còn có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Mỹ gốc Việt Lana Condor, đạo diễn người Úc gốc Việt Maria Tran, vận động viên Mỹ gốc H’Mông Suni Lee, Youtuber/ Instagramer nổi tiếng Mitch Summer và Vlogger Markian.
Bạn đã sẵn sàng thưởng thức màn ra mắt bùng nổ của VinFast đến toàn thế giới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.