Tiệc Tất Niên và chào đón năm mới 2024 của VinFast Thăng Long

tat-nien-vinfast-thang-long

tat-nien-vinfast-thang-long

Sự kiện quan trọng và ý nghĩa nhất năm 2023 của VinFast Thăng Long – Tiệc tất niên và chào đón năm mới 2024 của đại gia đình Thăng Long đã được tổ chức thành công rực rỡ trong không khí ấm cúng, vui vẻ cùng những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa.

Năm 2023 đã khép lại. Những thành viên của đại gia đình VinFast Thăng Long đã kiên cường, hiên ngang trụ vững trước một năm đầy khó khăn và thách thức như năm 2023. Mỗi con người tại VinFast Thăng Long đã giám nhìn thẳng vào thực tế khốc liệt của thị trường, chấp nhận khó khăn để rồi sống và làm việc đầy bản lĩnh không gì đánh gục được.

Trong buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh & trao giải thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc đã góp phần vào sự phát triển chung của toàn công ty. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp không thể thiếu của mỗi cá nhân, mỗi phòng ban tại Thăng Long.

Cuộc thi văn nghệ” Thăng Long – đạp gió rẽ sóng” đã thể hiện hết tinh thần, sức trẻ, sự nhiệt huyết của các chiến binh Thăng Long- Tinh thần làm hết sức, chơi hết mình. Các tiết mục vô cùng đặc sắc mãn nhãn khán giả.

Một đêm Gala ý nghĩa – yêu thương – trọn vẹn bên nhau Tất cả có trong Tiệc tất niên 2023 – “VƯỢT GIỚI HẠN- GẶT THÀNH CÔNG” – chương trình Tổng kết cuối năm. Đã đến lúc chúng ta cùng nhau khép lại năm 2023 vững tin kiến tạo một năm 2024 thành công rực rỡ. Toàn thể CBNV công ty cùng nhau chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng và hòa mình vào không khí ấm cúng chào đón năm mới đầy khởi sắc. Mỗi thành viên trong đại gia đình Thăng Long sẽ nghiêm khắc với bản thân, phá tan mọi sự trì trệ, đặt những mục tiêu thật rõ ràng, làm việc thật chăm chỉ để vượt qua mọi giới hạn của bản thân, giới hạn của phòng ban, giới hạn của cả một tập thể để vững vàng chiến đấu chạm tay tới thành công của năm 2024 đầy hứa hẹn.

Và bây giờ, hãy cùng xem lại các hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ.

-tat-nien-vinfast-thang-long -tat-nien-vinfast-thang-long -tat-nien-vinfast-thang-long -tat-nien-vinfast-thang-long -tat-nien-vinfast-thang-long -tat-nien-vinfast-thang-long -tat-nien-vinfast-thang-long -tat-nien-vinfast-thang-long -tat-nien-vinfast-thang-long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.