TỔNG KẾT HỌP GIAO BAN THÁNG 4/2023 VINFAST THĂNG LONG

Như thường lệ, Tập thể VinFast Thăng Long tổ chức buổi họp toàn công ty để tổng kết lại công việc trong tháng 3 và đưa ra kế hoạch cho tháng 4.

Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng 4, công ty đã tổ chức buổi họp toàn công ty để tổng kết lại công việc tháng 3 và đưa ra kế hoạch cho tháng 4. Buổi họp đã diễn ra thành công với sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên trong công ty.

Mr. Nguyễn Thế Vinh – Phó Giám đốc Công ty CP GM Thăng Long đã tổng kết các kết quả, thành tích đạt được của các bộ phận, khối phòng ban trong tháng 3/2023. Toàn thể công ty đã cùng nhau đánh giá các hoạt động và dự án trong tháng 3, và đưa ra những giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề phát sinh. Trong đó, Mr. Nguyễn Hải Cường tổng kết kết quả đạt được của Khối Dịch vụ tháng 3/2023; Mrs. Dung Vũ tổng kết các hoạt động trong tháng 3/2023. Từ đó Tập thể cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu để cải thiện hiệu suất làm việc và đạt được mục tiêu trong tháng 4. Ngoài ra Phó Giám đốc cũng đưa ra định hướng các hoạt động trong tháng 4/2023 để kết quả công việc trong tháng mới sẽ khởi sắc hơn.

Cũng trong buổi họp, BLĐ cũng vinh danh và khen thưởng những nhân viên xuất sắc của tháng 3. Những người đã góp phần tích cực trong công việc của mình, đạt được các chỉ tiêu đề ra và đóng góp cho sự phát triển của công ty. Chúc mừng các bạn và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong tương lai. Phần cuối của buổi họp, Công ty tổ chức sinh nhật chúc mừng các nhân viên có sinh nhật trong tháng 4.

Cảm ơn toàn thể CBNV đã tham gia buổi họp toàn công ty đầu tháng và hy vọng Tập thể VinFast Thăng Long sẽ có một tháng 4 đầy năng lượng và hiệu quả.
Một số hình ảnh trong buổi họp giao ban tháng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.