Vi vu khắp đô thị cùng chiếc VinFast Fadil với chỉ từ 400 triệu đồng

Sống ở nơi đô thị nhộn nhịp, hàng ngày phải đến cơ quan hay đi gặp đối tác trên những chặng đường kéo dài lên đến vài chục kilomet (km). Đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy rất nhiều mệt mỏi nếu phải ngồi xe máy trong thời gian dài, và cũng cực kỳ tốn kém nhiều chi phí nếu phương án mà bạn chọn để di chuyển là book Grab hay đi taxi truyền thống.

Những lúc như vậy, việc sở hữu một chiếc xe hơi chính là mong muốn của hầu hết mọi người. Nếu kinh tế vẫn còn là vấn đề gây trở ngại, thì hãy yên tâm bởi việc sở hữu một chiếc xe hơi ngày nay đã dễ dàng hơn rất nhiều. Với tầm 400 đến 500 triệu, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để mỗi ngày đi làm hay ra ngoài đều là những trải nghiệm thoải mái, mưa không đến chân nắng không đến đầu.

Vi vu khắp đô thị cùng chiếc VinFast Fadil với chỉ từ 400 triệu đồng

Và VinFast Fadil là một trong số những lựa chọn đó. Một chiếc xe được xây dựng trên nền tảng của chiếc Chevrolet Spark, tuy nhiên đã được đội ngũ kỹ sư, thiết kế của VinFast tinh chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thẫm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.

Về thiết kế xe, VinFast.vin đã đăng tải rất nhiều bài viết đánh giá về chất lượng, về nội ngoại thất. Ngoài ra, nếu muốn có những cảm nhận rõ nét nhất về mẫu xe made in Việt Nam VinFast Fadil thì hãy đến ngay VinFast Chevrolet Thăng Long để trải nghiệm.

Bảng giá xe VinFast Fadil ở thời điểm hiện tại

Hiện tại hãng xe VinFast vẫn còn đang trong giai đoạn áp dụng tiêu chí 3 không cho giá bán cùng nhiều ưu đãi khiến cho những chiếc xe mang thương hiệu VinFast nói chung và VinFast Fadil nói riêng trở thành “đích ngắm” của người tiêu dùng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc xe hơi đô thị cở nhỏ thực sự tốt vừa phù hợp nhu cầu sử dụng vừa phù hợp cả về mức giá. Dưới đây là bảng giá xe đã được VinFast.vin cập nhập mới nhất.

Vi vu khắp đô thị cùng chiếc VinFast Fadil với chỉ từ 400 triệu đồng

– Khách hàng mua xe từ 20/11 đến 31/12/2018 sẽ có giá: 370 triệu đồng

– Khách hàng mua sau tháng tháng 1/2019 – 9/2019: 394,5 triệu đồng

– Sau tháng 9, sẽ ngừng hỗ trợ giá: 465 triệu đồng.

Mức giá trên đã được bao gồm thuế 10%.

Thủ tục mua xe trả góp VinFast Fadil 

Nếu như bạn không muốn vung hết tiền mặt để sở hữu xe thì có thể nghĩ đến phương án mua xe VinFast Fadil trả góp với những thủ tục hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Vi vu khắp đô thị cùng chiếc VinFast Fadil với chỉ từ 400 triệu đồng

Những hồ sơ giấy tờ cần có khi mua xe ô tô VinFast Fadil trả góp đối với Cá nhân

– Chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy độc thân

– Bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất

Những hồ sơ giấy tờ cần có khi mua xe ô tô VinFast Fadil trả góp đối với các doanh nghiệp (công ty

– Bộ hồ sơ tài chính

– Bộ hồ sơ pháp lý

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

Để mua xe VinFast Fadil bằng hình thức trả góp, bạn hãy đến:

VinFast Chevrolet Thăng Long – Số 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096 313 2121

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.