VINFAST CHÍNH THỨC CUNG CẤP BỘ SẠC Ô TÔ ĐIỆN TREO TƯỜNG 7,4 KW

bộ sạc ô tô điện

Tiện lợi hơn với bộ sạc ô tô điện treo tường được VinFast đưa ra thị trường gần đây

Ngày 18/9/2022, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast chính thức bán bộ sạc ô tô điện treo tường tại nhà (Home Charger), giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng sạc xe điện tại nhà.
Theo đó, bộ sạc ô tô điện treo tường có giá 9,4 triệu đồng (đã bao gồm VAT), sử dụng để cung cấp nguồn xoay chiều cho xe, được thiết kế dạng tủ treo, với 1 đầu ra, công suất 7,4 kW. Thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kĩ thuật và an toàn điện. Khách hàng tự lắp đặt thiết bị tại nhà theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của VinFast (Nội dung tài liệu hướng dẫn lắp đặt được đăng tải trên website và đi kèm với sản phẩm khi giao đến Khách hàng). Đặc biệt, để đảm bảo an tâm cho người dùng, bộ sạc treo tường cũng được VinFast bảo hành tại nơi lắp đặt sản phẩm với thời gian lên tới 24 tháng.
Bộ sạc treo tường AC 7,4 kW hiện được triển khai bán theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ: https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/sac-treo-tuong.html
VinFast giao hàng miễn phí cho khách hàng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như khu vực văn phòng, chung cư, khu đô thị… hạn chế ra vào. Thời gian giao hàng dự kiến tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là 3 – 4 ngày, tại các tỉnh thành khác là 5 – 7 ngày, được tính kể từ lúc đơn hàng được xác nhận thành công trên hệ thống của VinFast (không bao gồm Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ, Tết).
Với giải pháp sạc vừa ra mắt, hệ sinh thái với người dùng xe điện VinFast đang ngày một hoàn thiện. Người dùng có thể kết hợp sạc tại nơi công cộng với các trụ sạc 11 – 30 – 60 kW, sạc siêu nhanh DC 250 kW; sạc di động bằng các bộ sạc 2,2 kW – 3,5 kW, hay sạc tại nhà với bộ treo tường AC 7,4 kW.
bộ sạc ô tô điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.