VinFast Chevrolet Thăng Long – Chung tay chống dịch Corona

?HÀNH ĐỘNG NGAY TRƯỚC KHI ĐỈNH DỊCH COVID-19 DIỄN RA
?Theo số liệu cập nhật ngày 20/03/2020 của Bộ y tế & Worldometers: Trên thế giới hiện có 245.916 ca nhiễm bệnh, 10.048 ca tử vong; Số người lây nhiễm COVID-19 đang ngày càng gia tăng, với phạm vi lây lan khắp toàn cầu.
?? Tại Việt Nam có 91 ca dương tính với Covid-19, trong đó hiện chưa có ca nào tử vong.
?Với mong muốn bảo vệ sức khỏe của mỗi CBCNV trong công ty, thực hiện chủ trương của chính phủ tránh lây lan chéo dịch bệnh trong cộng đồng. VINFAST CHEVROLET THĂNG LONG đã hành động và triển khai ngay như sau:
1️⃣ CBNV công ty tùy vào vị trí công việc, có thể bố trí sắp xếp làm việc tại nhà đến 31/03/2020 để tránh sự lây lan của dịch bệnh.
2️⃣ Để đảm bảo an toàn cho CBNV và cũng như hoạt động kinh doanh của công ty được ổn đinh thuận lợi, nay BLD công ty sẽ tặng cho CBNV công ty 1 gói Bảo hiểm “ANTI COVY” do bảo hiểm nhân thọ PTI cung cấp có giá trị trong 6 tháng nhằm hỗ trợ tài chính nếu rủi ro ai đó bị lây dịch.
Ngoài ra, BLĐ đã thông báo đến bộ phận nhà bếp tăng cường thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, Vitamin C cho bữa ăn hàng ngày nhằm tăng sức đề kháng phòng chống dịch cho CBCNV.


?Bằng những hành động thiết thực trên VinFast Thăng Long mong muốn góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.
?Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để cuộc sống của toàn dân, toàn quân được trở lại bình thường.
?Hãy cùng VINFAST THĂNG LONG thực hiện ngay những biện pháp phòng chống không để dịch Covid-19 bùng nổ!

———————————————
VINFAST CHEVROLET THĂNG LONG
Số 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#vinfast #covid #corona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.