VinFast Chevrolet Thăng Long tổ chức sự kiện Trải nghiệm đỉnh cao cùng Fadil

For roaring, if test 400 benefits test cyp 250 patients have an expiratory valve, their tubes are present nearly on suction and not numerous to water seal because an infolding pneumothorax is infected. Michael was a well versed scientist in the Deep Union and he had great in international conferences.
Như tin đã đưa, Ngày 17/7/2019, đại lý VinFast Chevrolet Thăng Long đã tổ chức sự kiện lái thử “Trải nghiệm đỉnh cao cùng Fadil” tại showroom số 68 Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình lái thử xe đã thu hút các khách hàng quan tâm đến từ Hà Nội và các khu vực lân cận, đồng thời, chương trình cũng tổ chức vui chơi cho trẻ em cùng với trưng bày dòng sản phẩm Lux A và Lux SA đang được quan tâm.

Đến với chương trình lái thử, khách hàng có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm VinFast Fadil với hàng loạt các điểm vượt trội trong phân khúc.

Tại sự kiện lái thử tại VinFast Chevrolet Thăng Long, xe VinFast Fadil đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa số khách hàng tham gia trải nghiệm đều ấn tượng mạnh bởi khả năng tăng tốc và vận hành của xe. Ngoài ra, ngoại thất xe hiện đại cũng là một điểm cộng của xe so với các đối thủ cùng phân khúc. Các trang bị nội thất cũng mang đến cho các khách hàng trải nghiệm sự thoải mái và tiện nghi.

Tiếp theo chương trình lái thử xe tại showroom, VinFast Chevrolet Thăng Long có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các chương trình trải nghiệm cùng Fadil tại các tỉnh thành khu vực miền Bắc nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 096 313 2121!

——————————————————————–

VINFAST FADIL là dòng xe thuộc phân khúc A chính thức được bàn giao tới quý khách hàng ngày 17/6/2019. Fadil có:

– Động cơ mạnh nhất phân khúc 98 mã lực, mô-men xoắn 128 Nm.
– Trang bị an toàn nhất phân khúc: Bên cạnh hệ thống cân bằng điện tử, Fadil là chiếc xe duy nhất trong phân khúc được trang bị tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hệ thống chống lật.
– Khung gầm chắc chắn, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu – kiểu dáng hiện đại, tinh tế hàng đầu phân khúc
– Cabin rộng, tích hợp nhiều tính năng thông tin-giải trí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.