Phiên bản cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0 mới cho VFe34 – Tăng quãng đường di chuyển lên 318km/lần sạc

Hà Nội, ngày 30/03/2023 – VinFast công bố phiên bản cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0 cho mẫu VF e34 với nhiều nâng cấp ấn tượng về khả năng vận hành. Đặc biệt, sau nâng cấp, quãng đường di chuyển của VF e34 có thể đạt tới mức 318,6 km/lần sạc (theo tiêu chuẩn NEDC).

VinFast vừa chính thức công bố phiên bản cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0 cho mẫu xe điện VF e34, với nhiều cải tiến đáng kể trong khả năng vận hành và tiết kiệm năng lượng. Theo các kết quả thử nghiệm, sau khi được cập nhật phần mềm mới, VF e34 đã có những cải thiện rõ rệt về mặt hiệu suất, mang lại trải nghiệm lái tốt hơn cho người dùng.

Phiên bản FRS6.0/7.0 là một bước đột phá đáng chú ý trong việc tối ưu mức tiêu hao năng lượng của các tính năng trên xe, cải thiện chức năng sạc và ắc-quy, khắc phục lỗi cảnh báo ảo và bổ sung kết nối thông minh Android Auto. Điều đáng chú ý nhất là khả năng tăng quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc đầy từ mức 285 km lên mức 318,6 km (theo tiêu chuẩn NEDC).

Phiên bản phần mềm mới FRS6.0/7.0 là sản phẩm kế tiếp trong danh mục phần mềm được VinFast phát triển và cập nhật miễn phí cho xe VF e34. Để cập nhật phiên bản mới FRS6.0/7.0, khách hàng chỉ cần kết nối xe với mạng Wi-Fi và chờ khoảng 2 tiếng đồng hồ để quá trình cập nhật được thực hiện thông qua các giao thức FOTA và Wire Flash. Điều này rất tiện lợi và giúp cho việc cập nhật phần mềm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, phiên bản FRS6.0/7.0 cũng mang đến nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng như bổ sung hệ thống giải trí thông minh, hỗ trợ truy cập các ứng dụng trên điện thoại thông minh và điều khiển xe bằng giọng nói. Tất cả các tính năng này đều giúp cho việc sử dụng xe trở nên dễ dàng hơn và mang lại sự tiện ích cao cho người dùng.

Với phiên bản phần mềm FRS6.0/7.0, VinFast tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của công nghệ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng. Với sự phát triển và cải tiến liên tục, VinFast đã chứng tỏ được sự nỗ lực của mình trong việc trở thành một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

VinFast Thăng Long sẽ chủ động liên hệ với các chủ sở hữu để sắp xếp lịch hẹn tại xưởng dịch vụ gần nhất. Khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 096 353 06 06 để đặt lịch hẹn và tìm hiểu thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.