VinFast Fadil có những màu nào? Cách lựa chọn màu xe phù hợp với tuổi

Xe VinFast Fadil là niềm tự hào của người Việt vì nó là dòng xe hơi đầu tiên chúng ta sản xuất. Nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng, nhưng bạn đã biết VinFast Fadil có những màu nào chưa? Và cách chọn màu sắc phù hợp với tuổi của mình. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

VinFast Fadil có những màu nào

VinFast Fadil có những màu nào?

VinFast Fadil có những màu nào

VinFast Fadil có những nào? Vâng, hãng VinFast mang đến cho khách hàng tất cả 5 màu sắc xe tươi tắn là xanh lam, bạc, cam, trắng và đỏ. Chúng ta tìm hiểu những màu sắc này có đặc điểm gì và phù hợp với mệnh tuổi nào nhé.

1. VinFast Fadil màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc nổi bật, tượng trưng cho sức mạnh. Màu này phù hợp với người có cá tính và quyền lực. Theo phong thủy thì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và ấm no. Do vậy, đây là loại màu được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các dòng xe cao cấp.

VinFast Fadil màu đỏ

VinFast Fadil màu đỏ

VinFast Fadil màu đỏ khá là bắt mắt và cuốn hút. Tuy nhiên để mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc hơn thì bạn nên quan tâm đến phong thủy và tuổi mệnh của mình. Do vậy, màu đỏ sẽ lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mệnh hỏa và mệnh thổ

2. VinFast Fadil màu bạc

VinFast Fadil có những màu nào? Trong 5 màu VinFast gửi đến thì màu bạc để lại ấn tượng nhất. Màu sắc thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Đây chính là lý do mà nhiều doanh đã lựa chọn màu sắc này từ cái nhìn đầu tiên

VinFast Fadil màu bạc

VinFast Fadil màu bạc

Xét về tuổi mệnh thì màu bạc phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy. Nếu bạn thuộc mệnh này thì hãy lựa chọn màu bạc để có thêm nhiều may mắn nhé.

3. VinFast Fadil màu xanh

VinFast Fadil màu xanh khá là độc đáo trong các màu xe của VinFast. Màu sắc này rất trang nhã, thể hiện sự độc đáo, mới mẻ và lạc quan. Do vậy, người lựa chọn màu xe này thường có tính cách ôn hòa, không thích ồn ào hay nổi bật giữa đám đông.

VinFast Fadil màu xanh

VinFast Fadil màu xanh

Theo phong thủy, màu xanh dương đại diện cho nước. Do vậy, rất phù hợp với người mệnh thủy và mệnh mộc. Ngược lại, đây là màu tương khắc của người mệnh thổ và mệnh hỏa. Bạn nên xem xét vấn đề này để không phải gặp những điều không may nhé.

4. VinFast Fadil màu cam

VinFast Fadil màu cam

VinFast Fadil màu cam

Màu cam là gam màu của thiên nhiên. Nên những người lựa chọn gam màu này thường có tính cách mạnh mẽ, năng động, có cái nhìn khá là độc lập. Theo ngũ hành, màu cam phù hợp với người mệnh thổ và hỏa, tương khắc với người thuộc mệnh thủy và kim.

5. VinFast Fadil màu trắng

Màu trắng là gam màu tinh khôi, trang nhã và người yêu thích màu này thường rất tinh tế. VinFast Fadil màu trắng khá là được giới nữ yêu thích và lựa chọn khi tìm mua xe.

VinFast Fadil màu trắng

VinFast Fadil màu trắng

Theo ngũ hành, màu trắng sẽ phù hợp với những người thuộc mệnh kim và thủy. Bên cạnh đó, màu trắng cũng có sự tương sinh với mệnh hỏa. Nếu bạn không thích sự nổi bật của VinFast Fadil màu đỏ thì bạn có thể lựa màu trắng để thay thế.

Màu sắc của xe rất quan trọng, nó không chỉ liên quan đến sự may mắn mà còn thể hiện tính cách của chủ sở hữu. Trên đây là bài viết VinFast Fadil có những màu nào? Và cách lựa chọn màu xe phù hợp với tuổi. Hy vọng qua bài viết, bạn đã tìm được màu xe phù hợp với mình. Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất xe VinFast Fadil và các ưu đãi tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.