VinFast Fadil lên top 1 xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 2-2021, soán ngôi Toyota Vios

Trước tình hình đại dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp và tháng 2 trùng với Tết nguyên đán nên doanh số của các mẫu xe bán ra trong tháng 2 sụt giảm mạnh so với tháng trước. Thứ hạng của của những mẫu xe trong top 10 ô tô bán chạy nhất có sự xáo trộn khi Toyota Vios tiếp tục đánh đánh mất vị thế dẫn đầu vào mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil, đồng thời còn xếp sau nhiều mẫu xe khác.

Fadil bất ngờ giành top 1 xe bán chạy tại Việt Nam tháng 2/2021 - VinFast Ô tô Hải Châu Đà Nẵng
VinFast Fadil

Việc liên tục được áp dụng những chính sách bán hàng độc đáo như giảm giá, miễn lãi vay 2 năm đầu tiên nếu khách hàng mua xe trả góp, hoặc chiết khấu vào giá xe nếu khách hàng thanh toán ngay 100%… có lẽ là đòn bẩy giúp Fadil tỏa sáng như vậy. Đáng chú ý nhất của Top 10 xe bán chạy nhất trong tháng 2/2021, là sự xuất hiện khá ấn tượng của mẫu xe VinFast Fadil. Với kết quả đạt được 1.090 xe bán ra, Vinfast Fadil “chễm chệ”, giữ vị trí ngôi đầu toàn thị trường lần đầu tiên và tiếp tục giữ vị trí đầu bảng của phân khúc A.

Toyota Vios mất ngôi vương Top 10 xe bán chạy nhất

 

Trong tháng 3/2021, VinFast Ôtô Hải Châu tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mãi “VinFast thấu hiểu – trả trước tối thiểu” được áp dụng đồng thời với các chương trình “Thu cũ – đổi mới”, “Trước bạ 0 đồng” cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn như: voucher mua xe VinFast do Vinhomes dành tặng khách hàng, miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại TTTM Vincom, Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc cho khách hàng mua xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0

Đặc biệt, VinFast đang áp dụng chính sách bảo hành tốt nhất thị trường, với thời hạn 5 năm hoặc 165.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) cho dòng xe Lux. Cùng với đó là dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành, mang lại sự an tâm tối đa cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.