VinFast giảm giá sốc tháng 5 – Khách hàng đến lái thử và khám phá LUX đông nghịt

VinFast giảm giá sốc tháng 5 - Khách hàng đến lái thử và khám phá LUX đông nghịt

VinFast từ ngày ra mắt luôn đem lại những bất ngờ lớn cho thị trường ô tô Việt. Tháng 5/2020 hãng ô tô này đã tung ra các chính sách khuyến mại khủng kích cầu sau dịch covid khiến giá xe về gần sát với mức giá như ngày đầu ra mắt.

Bên cạnh đó chính sách thu mua tất cả các dòng xe cũ không quá 7 năm của tất cả các thương hiệu (trừ xe Trung Quốc và các dòng xe tải, xe từ 9 chỗ trở lên) để giúp người Việt có cơ hội thuận lợi, nhanh chóng tiếp cận dòng xe VinFast đang tạo 1 cú hích lớn trên thị trường.

Ngày 16/5/2020, Đại lý 3S lớn nhất của VinFast tại Hà Nội là VinFast Chevrolet Thăng Long đã tổ chức buổi tọa đàm, trải nghiệm và khám phá VinFast Lux dành cho tất cả những khách hàng đang quan tâm thậm chí đang sử dụng Lux. Ngoài ông Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc đại lý VinFast Chevrolet Thăng Long trả lời các câu hỏi về chính sách bán hàng, cách thức sử dụng xe VinFast còn có Khách mời đặc biệt giao lưu là Ông Nguyễn Thanh Hải – Mr Hải Kar – là người Việt Nam duy nhất tham gia lộ trình thử nghiệm VinFast Lux cùng các chuyên gia hàng đầu của VinFast trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm. Chuyên gia Hải Kar cũng là chủ kênh đánh giá xe “Trà đá oto”uy tín hiện nay của cộng đồng.

Được biết VinFast Chevrolet Thăng Long là đại lý của GM Việt Nam cũ, được chuyển đổi sang đại lý VinFast sau khi VinFast mua lại GM Việt Nam. Trước đó đại lý VinFast Chevrolet Thăng Long từng 4 năm liên tục là đại lý xuất sắc toàn cầu của GM kèm rất nhiều giải thưởng hàng năm về doanh số, dịch vụ.

Kể từ khi sát nhập VinFast, Chevrolet Thăng Long là đại lý đầu tiên đồng hành và đầu tư mới 100% cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn VinFast với tổng diện tích sử dụng lên đến gần 4.000 m2 tại số 68 Trịnh Văn Bô – Hà nội. VinFast Chevrolet Thăng Long cũng luôn thể hiện là lá cờ đầu bằng các con số về doanh số, các hoạt động Marketing và chăm sóc khách hàng rất tiên phong và tận tâm của mình.

Sự kiện dù diễn ra vào ngày rất oi nắng. Tuy nhiên, do sức hút của chương trình khuyến mại cực lớn của VF và sự mong muốn được khám phá thật sắc nét 2 dòng Lux A và Lux SA mà lượng khách tham dự đã đến rất đông.

Anh N.M.B chia sẻ: ‘Tôi đang đi Camry đời 2014. Qua nay thấy bạn bè bàn nhiều về chính sách khuyến mại khủng của VinFast nên cũng muốn tìm hiểu sâu về dòng xe này xem nếu thực sự ưu Việt tôi sẽ đổi xe. Rất may đọc đc thông tin VF Thăng Long tổ chức chương trình này nên qua luôn. Qua buổi giao lưu tôi đã đc giải tỏa các thông tin chưa rõ trước đó. Và chắc chắn tôi sẽ sử dụng chinh sách đổi xe để sở hữu 1 chiếc Lux A cho gia đình”

Anh Đường – thành viên hội VinFast LuxOwners chia sẻ: “Tôi mua chiếc Lux SA bằng niềm tin tại Công viên Thống nhất nhưng khi sở hữu nó thì tôi thật sự quá hài lòng và tự hào”

Anh Trường cũng thành viên hội VinFast LuxOwners còn bộc bạch:” Lần đầu tiên thấy đại lý làm được việc này đặc biệt là đại lý VinFast Thăng Long, luôn đồng hành rất tâm huyết với khách hàng nên thành viên chúng tôi rất ủng hộ. Qua buổi giao lưu, tọa đàm này nhiều anh em đã nắm bắt được 1 số thông tin cơ bản tốt cho việc vận hành xe”

VinFast giảm giá sốc tháng 5 - Khách hàng đến lái thử và khám phá LUX đông nghịt - Ảnh 1.

Khách hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của đại lý trong khi chờ đến lượt lái thử

VinFast giảm giá sốc tháng 5 - Khách hàng đến lái thử và khám phá LUX đông nghịt - Ảnh 2.

Khách mời Mr Hải Kar và ông Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc đại lý VinFastChevrolet Thăng Long cùng chia sẻ những giải đáp của khách hàng về xeVinFast

VinFast giảm giá sốc tháng 5 - Khách hàng đến lái thử và khám phá LUX đông nghịt - Ảnh 3.

Khách hàng vô cùng hào hứng với chương trình

Theo bà Đỗ Thị Ngọc Trâm, đại diện của VinFast Chevrolet Thăng Long: “Lux vẫn đang là thương hiệu được bàn cãi và quan tâm sâu sắc của người Việt. Có rất nhiều người thèm muốn vẻ đẹp lịch lãm, đằng cấp, sang trọng của Lux nhưng còn dè dặt chưa dám quyết định. Trong khi số những người sở hữu Lux rồi thì tin yêu, tự hào và quyết định sở hữu thêm cho gia đình, bè bạn, công ty rất lớn… VinFast Chevrolet Thăng Long thấu hiểu điều đó và mong muốn tại ra được 1 không gian trong đó có sự chia sẻ của các chuyên gia, người đi trước và sự khám phá không hạn chế của người đi sau giúp mỗi khách hàng sẽ không bỏ lỡ qua cơ hội sở hữu xe VinFast trong thời điểm khuyến mại lớn này.”

VinFast giảm giá sốc tháng 5 - Khách hàng đến lái thử và khám phá LUX đông nghịt - Ảnh 4.

Bà Đỗ Thị Ngọc Trâm – Tổng giám đốc công ty Cp GM Thăng Long

Kết thúc sự kiện “Trải nghiệm và khám phá VinFast Lux”, khách hàng, Mr Hải Kar và đại diện đại lý VinFast Chevrolet Thăng Long, ông Nguyễn Thế Vinh đã cùng giải đáp, chia sẻ rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc tìm hiểu về Lux. Cũng như cảm nhận của khách trong quá trình sử dụng VinFast Lux thỏa mãn cơn khát tìm hiểu về VinFast Lux của gần 200 khách mời tại sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

VinFast Chevrolet Thăng Long

Địa chỉ: Số 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096 313 2121

Website: https://vinfastchevroletthanglong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VinFastChevroletthanglong.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.