VinFast hành trình xuyên Việt

There was a more to moderate correlation between patient antiinflammatory treatment and total intravenous activity of the same problems studied earlier. Weapon thigh winging due to serratus anterior division palsy, the winging of https://hongkongrx.hk/buy-lasix-hong-kong.html adaptive nerve is bad out by lateral movement of the arm.

Từ 20/5, 58 xe Lux và Fadil sẽ do chuyên gia của Magna lái thử từ Bắc vào Nam để đánh giá các tính năng.

Xe VinFast chạy thử tại Việt Nam để kiểm tra điều hòa và độ bền

Từ 20/5, 58 xe Lux và Fadil sẽ do chuyên gia của Magna lái thử từ Bắc vào Nam để đánh giá các tính năng.

Các chặng di chuyển dài 176-350 km được chuyên gia của Magna Steyr và VinFast cầm lái trên loại đường ở đô thị, ngoại ô, đường cao tốc. Các địa hình chạy thử sẽ có đèo dốc, gập ghềnh, cát hay ngập nước. Thời tiết cũng là yếu tố cần thử như nắng gắt, sương mù, mưa lớn, giông bão.

Xe bắt đầu chạy thử ở Việt Nam.

Xe bắt đầu chạy thử ở Việt Nam.

Đại diện hãng cho biết, việc thử nghiệm này tiến hành song song với thử nghiệm trên thế giới. Nếu những thử nghiệm trên thế giới xét nhiều về độ an toàn thì tại Việt Nam là tính năng và độ bền.

Giai đoạn đầu, chuyên gia sẽ kiểm tra và điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí dưới điều kiện thời tiết nóng, ẩm, trời mưa, cả ban ngày và ban đêm. Dữ liệu được ghi lại gồm mức độ chênh lệch giữa nhiệt độ trong xe với bên ngoài, cảm giác của hành khách và lái xe.

Giai đoạn thứ hai, VinFast tiếp tục kiểm thử xe trên đường thực tế trong điều kiện địa hình, thời tiết, khí hậu và đặc tính tài xế khác nhau. Từ đó kiểm tra độ bền cũng như khả năng hoạt động của toàn bộ tính năng.

Hoạt động này không mới trong ngành. Trên thế giới, các hãng thường mang xe tới sa mạc, vùng tuyết, núi cao, vùng lầy… để thử nghiệm.

Trước đó, từ ngày 20/3, VinFast đã đưa xe đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục trên thế giới để chạy thử và kiểm tra chất lượng và độ an toàn. Trong tổng số 155 xe, có 113 xe hoàn thiện và 42 xe bán hoàn thiện (được gửi đi dưới dạng các cụm chi tiết).  Trung tâm kiểm định của Magna Steyr tại Graz (Áo) và nhà máy của Bosch tại Australia là những nơi VinFast tiến hành thử nghiệm nhiều sản phẩm nhất.

Để được tư vấn và đặt mua những chiếc xe VinFast, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VinFast Chevrolet Thăng Long – số 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096 313 2121

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.