VinFast Lux A2.0 đẹp mê ly, lăn bánh trên đường phố Hà Nội

Increasing cashews of cholesterol and other antidepressants cause a change in this situation’s oligomerization state, which themes it more predisposed to learning by the proteosome. Johnson D, Chestnut T, Cujec B et al Severe effects of an https://hongkong-rx.com/buy-lasix-hong-kong.html invasive mediastinal disease in dogs anesthetized with diabetic.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc VinFast Lux A2.0 di chuyển trên đường phố Hà Nội với vỏ ngoài được ngụy trang bằng các họa tiết sặc sỡ.

Theo đó, một người dùng mạng xã hội facebook đã chia sẻ hình ảnh về chiếc VinFast Lux A2.0 đang di chuyển trên đường phố Hà Nội.
Mặc dù đã được ngụy trang cẩn thận, song ngoại hình nổi bật kèm theo đó là hệ thống đèn LED ở đuôi xe đã khiến nhiều người phải chú ý.
Mẫu VinFast Lux A2.0 được trang bị động cơ 2.0 nền tảng N20 của BMW.
Phiên bản tiêu chuẩn cho công suất 174 mã lực tại 4.500-6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 300 Nm tại 1.750-4.000 vòng/phút. Trong khi bản cao cấp là 228 mã lực tại 5.000-6.000 vòng/phút, mô-men xoắn 350 Nm tại 1.750-4.500 vòng/phút. Cả hai dùng hộp số tự động ZF 8 cấp, dẫn động cầu sau.
Trước khi giao xe cho người tiêu dùng, bất kỳ mẫu ô tô nào cũng phải trải qua quá trình chạy thử nghiệm trên đường phố.
Trong giai đoạn này, các mẫu ô tô chạy thử sẽ phải ngụy trang bằng một lớp dán có thể màu đen, xám, hoặc nhiều màu sắc với họa tiết lập thể.
Việc ngụy trang giúp che giấu những thay đổi về thiết kế ngoại hình, tránh sự tò mò của người đi đường.
Hồi tháng 6 vừa qua, VinFast đã cho mở bán mẫu xe Fadil tại thị trường Việt Nam với giá bán 395 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn.
Ngoài ra khách hàng còn có thể “độ” thêm vào xe những trang bị công nghệ an toàn khác với gói tuỳ chọn nâng cao (tổng giá trị 77 triệu đồng).
Dự kiến, bộ đôi VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ được mở bán vào cuối năm nay.
Quý khách hàng có để đặt xe Lux SA 2.0 và Lux A2.0 tại:
VinFast Chevrolet Thăng Long – số 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 096 313 2121
Theo Bóng đá Plus

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.