VinFast Lux – NỘI THẤT DA NAPPA – SÁNG BỪNG CẢ KHOANG LÁI

✅Da Nappa là một loại da cao cấp, thường được sử dụng để làm nội thất cho các dòng xe sang của các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới.
✅Thông thường, khi xem giới thiệu nội thất các dòng xe, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của “Da Nappa” ở những mẫu xe đỉnh cao, siêu xe như: Rolls-Royce, McLaren F1 hoặc Bentley Continental GT.
✅Và đặc biệt, nó được Vinfast sử dụng trên phiên bản cao cấp của các dòng xe LuxA2.0 & Lux SA2.0.
1.Da Nappa thực sự là gì?
Khi chạm vào và cảm nhận, da Nappa mang lại cảm giác mềm, mịn, sự đồng bộ trên toàn bộ bề mặt da. Không chỉ vậy, màu sắc của nó trông tuyệt đẹp và sang trọng, khó có chất liệu nào có thể mang lại được cảm giác giống như nó. Hơn nữa, khi kết hợp với gỗ, chúng như một cặp bài trùng, khi tạo ra vẻ đẹp uyển chuyển, hài hòa.
2. Bản chất và cấu tạo của da Nappa có gì khác biệt với các loại da khác
Da Nappa là dòng da thuộc từ da Full Grain, da Nappa được tạo ra bởi Emanuel Manasse vào năm 1875. Ông Emanuel Manasse làm việc tại 1 công ty chuyên thuộc da tại Nappa, California. Đó chính là lí do vì sao loại da này co tên là da Nappa.
3. Đặc điểm, đặc trưng nổi bật của da Nappa khiến chúng được ưa chuộng
– Da rất mềm mại, dẻo dai và độ nhăn rất ít.
– Tuy da có ưu điểm là mềm mại nhưng rất bền, vì Nappa là một dạng của da Full Grain nên tính liên kết cao, có khả năng ”Thở” và giữ ẩm tốt.
– Sau khi sử dụng một thời gian, nó sẽ có một lớp màu tự nhiên “Patina”. Màu này tạo nên vẻ đẹp đặc biệt so với các loại da thông thường khác.
———————————–
VINFAST CHEVROLET THĂNG LONG
? Số 68 Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎ 096 313 2121

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.