VINFAST THĂNG LONG VẪN HOẠT ĐỘNG VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng trong tình hình phức tạp của đại dịch Covid 19. Vinfast Chevrolet Thăng Long cung cấp dịch vụ “ Mua xe online” giúp khách hàng mua xe an toàn, tiết kiệm thời gian.

– Khách hàng nhận được ưu đãi cực kỳ tốt trong thời điểm tháng dịch.
– Nhận xe ngay sau thời gian giãn cách xã hội.
– Khách hàng được nhận lại cọc nếu không muốn tiếp tục hợp đồng mua xe sau thời gian bãi bỏ giãn cách.

Quy trình mua xe online trong mùa dịch như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang website https://vinfastchevroletthanglong.com.vn/ để lựa chọn mẫu xe và màu xe phù hợp với mình.
Bước 2: Gọi hotline 096 313 2121 để được tư vấn tận tình và thảo thuận các điều khoản mua bán đi kèm. Đặc biệt khách hàng sẽ nhận được báo giá và ưu đãi cực tốt trong thời điểm này.

Bước 3: Cung cấp các thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, số CMTND để Vinfast Thăng Long soạn hợp đồng mua bán và gửi cho khách hàng thông qua đường thư điện tử như Email, zalo,….
Bước 4: Chuyển tiền mua xe: Chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên ứng dụng mobile-banking quý khách có thể thanh toán dễ dàng, chuyển tiền mua xe trực tiếp vào số tài khoản của Vinfast Chevrolet Thăng Long đã in sẵn trên hợp đồng.
Bước 5: Quý khách hàng có thể nhận xe sau thời gian giãn cách xã hội.
Bước 6: Khách hàng kiểm tra xe và giấy tờ xe, ký nhận biên bản bàn giao xe. Kết thúc việc mua bán.

Ngoài ra, Nhân viên của Vinfast Thăng Long hỗ trợ khách hàng việc đăng ký đăng kiểm cho chiếc xe, đảm bảo quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức để thực hiện điều đó.

? Vinfast Thăng Long vẫn hoạt động và sẵn sàng phục vụ mùa dịch. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành, hỗ trợ và hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.