VinFast xác lập kỷ lục đoàn Caravan ô tô điện nhiều nhất Việt Nam

Sau nhiều ngày chuẩn bị, đoàn caravan gồm 100 ô tô điện đã chính thức khởi hành sáng 7/4, từ Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long, Quảng Ninh) để chinh phục mũi Sa Vĩ – điểm cực Đông Bắc của Tổ quốc.
✨Hành trình caravan trải qua gần 200 km địa hình đa dạng. Trong đó, những cung đường đồi núi quanh co, phức tạp chính là thử thách lý tưởng cho VF e34 chứng minh khả năng vận hành vượt trội và sự thích ứng linh hoạt với các cung đường ngoài đô thị.
✨Không gian nội thất rộng rãi, các tính năng thông minh như trợ lý ảo tương tác bằng tiếng Việt đa vùng miền, cùng các công nghệ an toàn chủ động như cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, 6 túi khí, camera 360 độ… trên xe cũng có cơ hội phát huy tối đa, mang đến trải nghiệm khác biệt cho người cầm lái.
Tại địa đầu Sa Vĩ, đoàn caravan xe điện VF e34 đã hoàn thành thử thách chinh phục cực Đông Bắc Tổ quốc.
Đây là cuộc trình diễn đoàn caravan xe điện có quy mô lớn nhất Việt Nam, với sự tham gia của 111 ô tô điện VF e34, 3 xe sửa chữa lưu động, 3 xe cứu hộ pin của VinFast và 2 xe cứu thương của hệ thống y tế Vinmec – nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho hơn 300 thành viên đoàn.
Với những con số ấn tượng trên, hành trình đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vinh danh là “Đoàn Caravan ô tô điện nhiều nhất Việt Nam”, khẳng định tinh thần “bứt phá mọi giới hạn” của VinFast và những khách hàng tiên phong sở hữu xe điện.
Hơn cả một kỷ lục, đây là minh chứng cho chất lượng, sự bền bỉ của những chiếc ô tô điện thông minh VinFast cùng khả năng vận hành vượt trội và sự thích ứng linh hoạt với các cung đường đa địa hình ngoài đô thị.
111 chiếc xe điện đã chinh phục địa đầu Tổ quốc ngày hôm nay – hàng triệu chiếc xe điện sẽ vươn tới khắp mọi miền đất nước trong tương lai. Hãy chia sẻ niềm tự hào để cùng hướng đến hành trình phía trước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.